Được xây dựng từ năm 1701 nhưng đến năm 1837, cung điện Buckingham là nơi ở chính thức của hoàng gia Anh.

Quảng trường Trafalgar là một địa điểm du lịch Anh rất nổi tiếng, được rất nhiều du khách đi tour du lịch Anh biết đến và muốn đặt chân tới nơi đây.

Hạt Tây (West Country) một địa điểm du lịch Anh có thể làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những người đi tour du lịch Anh khó tính nhất.

Khi đi tour du lịch Anh chắc hẳn các du khách không thể bỏ qua địa điểm du lịch Anh này, đó chính là thắng cảnh đẹp bên thung lũng sông Thames, mời du khách tham khảo.

Tháp đồng hồ Big Ben một địa điểm du lịch Anh không có một du khách đi tour du lịch Anh nào là không biết địa danh này, mời bạn tham khảo.

Nhà thờ York là một trong những nhà thờ lớn nhất của người Gô-tích, một địa điểm du lịch Anh thu hút rất nhiều du khách đi tour du lịch Anh tới đây.

Bức tường cửa ải khổng lồ Hadrian là một bức trấn phong khổng lồ chạy dài trên đỉnh núi cheo leo dọc bờ biển miền Bắc nước Anh , với chiều dài khoảng 120 km , cao 4 , 5m và rộng 3m.

Hồ District nằm ở tỉnh Cumbria, một khu vực miền núi Tây Bắc nước Anh, nó bao gồm khoảng 16 hồ nhỏ, với hơn 150 đỉnh núi cao và khung cảnh đẹp ấn tượng của hồ và núi đồi do sự ăn mòn của băng tuyết.

Khám phá lâu đài Warwick cổ kính cùng tour du lịch Anh để cảm nhận một địa điểm du lịch Anh tuyệt đẹp không nên bỏ lỡ này nhé.

Nhắc đến London ắt hẳn du khách sẽ nhớ ngay đến tòa tháp London cổ kính và gắn với các câu chuyện lịch sử li kỳ, hấp dẫn, các hồn ma vừa ảo vừa thực được truyền tụng khắp thế giới.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền